Copy
Nếu không xem được, vui lòng xem Online tại đây!
Thịt heo chứa chất tạo nạc, cá nhiễm độc, hàu nuôi trong lốp xe, măng tẩm lưu huỳnh, nhổ lông gia cầm bằng nhựa thông… và rất nhiều dạng thực phẩm bẩn khác đang trở thành vấn nạn của xã hội. Mọi người lo lắng không biết ăn gì hay trên thực tế ăn gì cũng chết bởi thực phẩm bẩn được khuyến cáo là con đường nhanh nhất dẫn đến ung thư.

Thế nhưng, trước khi bị ung thư thì gan là cơ quan phải hứng chịu nhiều thương tổn nhất. Các độc chất từ thực phẩm bẩn kết hợp với môi trường ô nhiễm, rượu bia, thuốc men... tích tụ trong cơ thể tăng dần theo thời gian sẽ kích hoạt quá mức tế bào Kupffer và âm thầm làm cho gan bị hủy hoại nghiêm trọng. Hậu quả là gây ra nhiều bệnh lý gan như tăng men gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, thậm chí ung thư gan cũng như nhiều bệnh lý tại các cơ quan khác.

Mời bạn xem bài viết trên báo Thanh Niên nói về vấn đề Gan kêu cứu vì thực phẩm bẩn để cùng “giải cứu gan” trước khi quá muộn.
Hãy chia sẻ thông tin này đến người thân và bạn bè của bạn, để cùng chăm sóc và bảo vệ gan trước vấn nạn thực phẩm bẩn nhé.
Công ty CP Dược phẩm ECO Chia sẻ Facebook Hewel - Kênh Youtube Facebook Hewel
Nếu không xem được, vui lòng xem Online tại đây!


This email was sent to <<Email Address>>
why did I get this?    unsubscribe from this list    update subscription preferences
ECOGREEN · 148 Hoàng Hoa Thám, F12, Q.Tân Bình, TP.HCM · hồ chí minh, HCM 70000 · Vietnam